facebook lifeshop
youtube channel
Chi Tiết Dịch Vụ
Chi Tiết Dịch Vụ
 • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng tiếp cận với sản phẩm V&M, chúng tôi đã linh hoạt cung cấp nhiều phương thức mua hàng để quý khách hàng có thể lựa chọn. - Mua hàng trực tiếp - Mua hàng online

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng tiếp cận với sản phẩm ghế văn phòngV&M, chúng tôi đã linh hoạt cung cấp nhiều phương thức mua hàng để quý khách hàng có thể lựa chọn.

  I. Mua hàng trực tiếp:

  - Quý khách có thể tham quan sản phẩm ghế văn phòng chúng tôi trên website

  - Đến hệ thống đại lý phân phối ghế V&M trên toàn quốc để lựa chọn sản phẩm ghế văn phòng phù hợp cho mình. Mua hàng và thanh toán trực tiếp cho đại lý.

  - Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp Showroom công ty ghế văn phòng V&M tại: 385 Ngô Gia Tự, P.3, Q.10 để tham quan và được nhân viên tư vấn đầy đủ thông tin. ĐT: (082)38.399.935. Nhận cọc và vận chuyển sản phẩm đến quý khách, chỉ thanh toán khi đã nhận được đúng hàng và chất lượng.

  II. Mua hàng online: đặt hàng online trên website: www.ghevm.com

  Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

  - Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm ghế văn phòng bằng cách click vào “Danh mục sản phẩm” để vào trang con, tập trung vào nhưng sản phẩm mà quý khách nhắm đến.

  - Hoặc khi quý khách đã biết về mã ghế văn phòng cần tìm, mà muốn biết thêm thông tin về sản phẩm đó. Quý khách có thể tìm nhanh bằng cách gõ “Mã sản phẩm”hoặc “Tên sản phẩm” vào box “Tìm kiếm”

  - Nếu quý khách hàng còn băn khoăn, không biết nên chọn sản phẩm ghế văn phòng nào phù hợp. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình. (08)38.399.935

  Bước 2: Chi tiết sản phẩm quan tâm

  - Sau khi chọn chất liệu, màu sắc, ưng ý sản phẩm hãy nhanh tay nhấn “Mua hàng”

  - Sau khi chọn tới giỏ hàng, quý khách có thể chọn tiếp sản phẩm khác hoặc nhấn chọn “Đặt hàng”

   

  - Cuối cùng, quý khách chỉ cần điền thông tin liên lạc, đội ngũ nhân viên công ty ghế xoay V&M sẽ liên lạc lại trong vòng tối đa 1 tiếng.


  << Quay Lại
Back To Top
Liên hệ tư vấn viên