facebook lifeshop
youtube channel
Chi Tiết Tin Tức - Sự Kiện
Chi Tiết Tin Tức - Sự Kiện
CÁCH-CHỌN-GHẾ-PHÒNG-HỌP-TỐT

GIỚI THIỆU CHỌN GHẾ PHÒNG HỌP TỐT NHẤT CHO BẠN

Trong văn phòng ghế văn phòng , phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đó là nơi đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, định hướng cho công việc của mọi người, hoặc một kế hoạch kinh doanh của công ty. Đó cũng là nơi nhân viên bày tỏ ý kiến của bản thân, hoặc trình bày một dự án cho đối tác kinh doanh.

ghe-phong-hop-tot-nhat

Hình ảnh chiếc ghế phòng họp VM 313 của Ghế Văn Minh

Vì vậy, phòng họp thường được các công ty quan tâm bậc nhất. Thiết kế phòng họp như thế nào để có được một không gian thoải mái và hiệu quả? Trong công ty, mỗi phòng họp đều mang một phong cách  riêng, ghe phong hop như phòng họp dành cho các thành viên trong công ty hay phòng họp đặc trưng cho các đối tác kinh doanh. Nhưng chung quy lại thì mục đích quan trọng nhất đối với một phòng họp là phải tạo được sự tương tác giữa các thành viên trong cuộc họp đó.

Một phòng họp được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu khác nhau nhưng bàn họp, và ghế phòng họp là điều không thể thiếu. Một chiếc ghế phòng họp phải đáp ứng được nhu cầu tiên quyết là giúp người ngồi cảm thấy thoải mái. Vì nếu như không thật sự thoải mái thì những thành viên trong cuộc họp không thể nào bày tỏ hết được ý kiến của mình. Bên cạnh đó, chiếc ghế còn phải đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, và hài hòa với thiết kế chung của căn phòng, và thiết kế chung của toàn công ty và riêng là ghế giám đốc cao cấp tphcm .

Không phải ngẫu nhiên mà ghế phòng họp được thiết kế cố định độ cao ngồi. Điều đó, nhằm mục đích tạo sự cân bằng quyền lực cho tất cả các thành phần tham dự cuộc họp. Điều này sẽ rất thích hợp cho những cuộc họp nhóm, đội mà các thành viên đều có vai trò tương đương như nhau. Đối với những cuộc họp có sự chủ trì củangười lãnh đạo thì sao? Chiếc ghế mà người chủ tọa ngồi sẽ được thiết kế khác so với những thành viên trong cuộc họp đó. Khác biệt về màu sắc, chất liệu, hoặc người chủ tọa sẽ chọn chiếc ghế có khả năng tăng giảm độ cao. Điều này giúp người lãnh đạo thể hiện vị thế của bản thân.

Ý TƯỞNG MẪU GHẾ PHÒNG HỌP - GHẾ VĂN PHÒNG

Trước khi lên ý tưởng thiết kế, ta cần tính toán xem phòng họp cung cấp được bao nhiêu chỗ ngồi, kích thước phòng ra sao? Từ đó, ta sẽ lựa chọn kích thước, kiểu dáng, màu sắc, cũng như chất liệu bàn ghế sao cho phù hợp với tổng thể thiết kế căn phòng. 

V&M không những là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất ghế văn phòng, mà còn cung cấp các sản phẩm ghế phòng họp cao cấp. Với mỗi mẫu sản phẩm ghế phòng họp, ghế văn phòng cao cấp tphcm quý khách có thể lựa chọn màu sắc, chất liệu sao cho phù hợp với phòng họp của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH SX TM Văn Minh

Tel: 0272.375.9677 – 0272.375.9678

Fax: 0272.375.9679

Website: www.ghevm.com

E-mail: showroom1.ghevanminh@gmail.com

XEM THÊM: 

- CÁCH CHỌN GHẾ GIÁM ĐỐC CAO CẤP

- CÁCH CHỌN GHẾ VĂN PHÒNG TỐT CHO SỨC KHỎE

Hãy lựa chọn chiếc ghế phù hợp với bạn nhất!!
Ghế Văn Minh<< Quay Lại
Back To Top
Liên hệ tư vấn viên