facebook lifeshop
youtube channel
Chi Tiết Tin Tức - Sự Kiện
Chi Tiết Tin Tức - Sự Kiện
5 loại ghế văn phòng đẹp và tốt nhất hiện nay
Bạn đã phải mất hàng giờ tại chiếc bàn làm việc của bạn, hy vọng bạn cũng sẽ được ngồi trong một chiếc ghế thoải mái. Nếu không, nó có thể là khoảng thời gian vô ích mà bạn bỏ ra trong khi hiệu quả công việc không cao. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 loại ghế văn phòng được người tiêu dùng mong muốn bởi vì nó tạo ra cho bạn cảm giác thoải mái tuyệt vời nhất. 
Hầu hết chúng ta bỏ ra hàng giờ mỗi ngày ngồi trong các loại ghế văn phòng, hoặc làm việc hoặc chơi trước một máy tính. Chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của nó
Herman Miller Aeron : 
Có lẽ đây là một trong những chiếc ghế xoay văn phòng nổi tiếng nhất thế giới, chiếc ghế Aeron thiết lập một tiêu chuẩn mới tạo sự thoải mái khi sử dụng. 


Herman Miller Embody : 
Khác với loại ghế trên, ghế văn phòng thế hệ Herman Miller được thiết kế bởi một trong những nhà thiết kế hàng đầu của Aeron.  Phải mất thời gian nghiên cứu để tiếp cận nhu cầu của khách hàng nhiều hơn mới có thể thiết kế ra dòng sản phẩm với đầy đủ tính năng như vậy. Bất kỳ những khiếu nại về ghế của Aeron đã nhanh chóng được giải quyết. Ghế có thể điều chỉnh các tính năng một cách đọc lập và di chuyển nhờ bánh xe 5 sao. Đặc biệt cánh tay của ghế rất hiện đại, nó là một mô hình đắt tiền, tùy thuộc vào màu sắc và chất liệu bạn chọn, nhưng nó là một trong những chiếc ghế thoải mái nhất khi bạn ngồi. Một số người đã phàn nàn ở chỗ tựa ghế được thu nhỏ phần chỗ thắt lưng và kiểu dáng có một chút phức tạp hơn so với Aeron, nhưng một tiết lộ đầy đủ của một khách hàng đã sở hữu chiếc ghế đó là ghế tốt nhất mà họ đã từng sở hữu, nó rất an toàn cho cột sống .

Steelcase Leap : 

Steelcase Leap giành được lời khen ngợi từ nhiều khách hàng là do giá cả hợp lý mà lại có những công dụng rất tốt. Nó có nhiều chức năng hơn một số loại ghế khác và nó đặc biệt thoải mái , đảm bảo toàn bộ lưng của bạn được hỗ trợ.  Nó được thiết kế với một lớp đệm xốp thoáng khí thông qua khe cắm đặc biệt ở phía sau và phía mặt ghế không trở nên quá nóng trong khi làm việc lâu dài.  Nhà thiết kế Steelcase cho bạn kiểm soát được các chức năng ghế dễ dàng, ghế đặc biệt an toàn khi sử dụng . Một khách hàng nói :"Tôi may mắn khi được ngồi trong chiếc ghế mỗi ngày để làm việc và tôi cảm thấy thoải mái trong một thời gian quá dài"


Raynor Ergohuman : 
Các thiết kế của Raynor Ergohuman chủ yếu dành cho những người ngồi trên ghế trong thời gian làm việc nhiều giờ. Thiết kế có thể không giành chiến thắng trong bất kỳ giải thưởng nào nhưng thành phần của nó cũng rất tiện ích và có thể kiểm soát độc lập trên các ghế cao, chiều cao cánh tay, tựa đầu.  Nhiều bạn ca ngợi ghế bọc lưới thoáng khí, lại cao và tựa đầu thoải mái . Các Ergohuman cũng có một tính năng cho đệm ghế to hơn một chút đối với người có cớ thể to hơn. 

IKEA Markus :
Markus là một trong những chiếc ghế cao được hỗ trợ nhiều tính năng, trong đó có nhiều màu sắc và chất liệu lựa chọn bằng da hoặc bằng vải lưới thoáng mát. So với một số thiết kế khác, Markus thiếu tính năng và tùy biến, nhưng nếu bạn ngồi trong chiếc ghế một thời gian, bạn sẽ tìm thấy nó khá thoải mái. Nó có thể điều chỉnh độ cao, có thể nghiêng và khóa, nhưng không mong đợi để tự điều chỉnh chiều rộng hoặc chiều cao tay vịn. Thiết kế cong và lưới trở lại , tuy nhiên, đệm ngồi không thực sự đủ sâu để bạn có thể di chuyển nặng nề hoặc ngồi không đúng cách. 


Hãy lựa chọn chiếc ghế phù hợp với bạn nhất!!
<< Quay Lại
Back To Top
Liên hệ tư vấn viên